NHẬN TƯ VẤN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trong vòng 30 phút

+84
Nhập số điện thoại đúng
Xảy ra lỗi.

NHẬN TƯ VẤN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Cảm ơn !

Số điện thoại đã được gửi. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi khác
HƯỚNG DẪN YÊU CẦU XUẤT HÓA ĐƠN GTGT
MrSpeedy - Dịch vụ giao hàng siêu tốc xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và sử dụng dịch vụ của chúng tôi ! MrSpeedy luôn lưu tâm và nỗ lực hết mình cho những quyền lợi của Khách hàng ! Và trong số đó, một quyền lợi đặc biệt quan trọng mà Quý Khách hàng không nên bỏ qua, đó là việc Xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) tại MrSpeedy. Quý khách hoàn toàn có thể lấy hóa đơn GTGT để chiết khấu VAT đầu vào, cũng để ghi nhận chi phí hợp lý cho đơn vị kinh doanh.

MrSpeedy sẽ chỉ xuất hóa đơn GTGT cho khách hàng gửi yêu cầu muộn nhất trong ngày cuối cùng của tháng, và sẽ gửi hóa đơn cho bạn vào ngày 15 của tháng tiếp theo.

Ví dụ: Nếu cần xuất hóa đơn cho đơn hàng tháng 9, bạn phải gửi yêu cầu MUỘN NHẤT vào ngày 30/9, và sẽ nhận được hóa đơn vào ngày 15/10. Sau ngày này MrSpeedy sẽ không giải quyết các trường hợp ngoại lệ.

Để yêu cầu xuất hóa đơn GTGT, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu tại ĐÂY.

Bạn lưu ý điền đầy đủ và chính xác thông tin vào mẫu trên để hạn chế rủi ro như gửi hóa đơn chậm trễ hoặc sai thông tin hóa đơn.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 028 730 32636 hoặc email hotro@mrspeedy.vn để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng,

Đội ngũ MrSpeedy
Yêu cầu xuất hóa đơn VAT
Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT vui lòng cung cấp thông tin tại mẫu thông tin bên dưới