NHẬN TƯ VẤN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trong vòng 30 phút

+84
Nhập số điện thoại đúng
Xảy ra lỗi.

NHẬN TƯ VẤN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Cảm ơn !

Số điện thoại đã được gửi. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi khác

Tạp hóa giao hàng tận nơi - MrSpeedy

• Với MrSpeedy, bạn có thể giao hàng ở nhiều địa điểm trong một lần gửi.
• Hotline: (028) 7 303 26 36
• Thứ 2 – Thứ 6 (07:00 - 21:00), Thứ bảy – Chủ nhật (09:00 - 18:00)
Dịch vụ giao hàng siêu tốc/ Giao hàng tận nơi / Tạp hóa giao hàng tận nơi

Tạp hóa giao hàng tận nơi

MrSpeedy là ứng dụng trực tuyến để bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng siêu tốc hoặc giao hàng theo lịch trình của bạn . Với chi phí cạnh tranh và đội ngũ hỗ trợ 24/24, chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành đối tác giao hàng tín cậy của bạn.
Nhanh chóng
Thời gian giao hàng chính xác
Tiết kiệm
Tích hợp thêm nhiều địa chỉ để tiết kiệm chi phí giao hàng
Tổng đài hỗ trợ khách hàng
0287 303 26 36 làm việc từ 8A.M đến 9P.M từ thứ 2 đến Chủ nhật.
Tại sao chọn MrSpeedy?
Chúng tôi nhắm tới phục vụ mọi loại hình doanh nghiệp bằng cách cung cấp cho khách hàng đội ngũ tài xế nhiệt tình cùng với hệ thống quản lí linh hoạt để giao hàng và đảm bảo mọi hoạt động giao dịch được thực hiện nhanh chóng.
Chúng tôi sẽ gửi tới bạn các thông tin cần thiết của tài xế qua hệ thống SMS miễn phí. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể theo dõi mọi lộ trình của đơn hàng đã đặt.
Các chi phí vận chuyển sẽ được tính toán ngay sau khi bạn điền vào mẫu đặt hàng online của chúng tôi. Bạn sẽ không còn mất công phải gọi điện hay lo lắng về giá cả nữa.
Các tài xế chuyên nghiệp và tâm huyết luôn luôn sẵn sàng cho mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ gửi gắm đơn hàng của bạn cho các đối tác có mức đánh giá cao để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho đơn hàng của bạn
Hệ thống sẽ luôn ưu tiên lựa chọn tài xế có điểm số cao và gần bạn nhất. Do đó, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ giao hàng tối ưu và vô cùng nhanh chóng.
Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ COD của chúng tôi. Với mức phí rẻ và giải pháp hiệu quả, bạn không còn cần phải chờ đợi cả tuần để nhận lại doanh thu của mình nữa.
Hãy thử ngay MrSpeedy
Tạp hóa giao hàng tận nơi, sự lựa chọn mới của người tiêu dùng
Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều rất quen thuộc với khái niệm giao hàng nhanh tận nơi vẫn được sử dụng đối với sản phẩm tiêu dùng và đặc biệt là thức ăn, đồ uống. Tuy nhiên, đối với MrSpeedy, chúng tôi đang từng ngày tạo ra sự khác biệt với dịch vụ tạp hóa giao hàng tận nơi. Đây sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho phần đông người dùng, hứa hẹn tạo ra hiệu ứng tích cực và lan rộng trong cộng đồng.

Dịch vụ này được phát xuất từ đâu?

Sau quá trình tìm hiểu và phân tích thị trường, dịch vụ tạp hóa giao hàng tận nơi được cho ra mắt vì một số nhu cầu thiết thực như sau:
  • Khách hàng có nhu cầu mua sắm các vật dụng, nhu yếu phẩm tại tạp hoá nhưng không thể ra vận chuyển về vì một số lý do cá nhân
  • Trong một số sự kiện, bữa tiệc, hội họp quan trọng rất cần đến các vật dụng, sản phẩm được bán tại tạp hóa và cần trong thời gian gấp
  • Người dùng ưu tiên mua sắm tại tạp hóa hơn các điểm bán hàng như trung tâm thương mại, siêu thị vì những lý do khách quan và yếu tố về giá cả.
Từ những dữ kiện phân tích thị trường trên, đội ngũ MrSpeedy đã quyết định vận hành, quảng bá hình thức giao hàng này tại ứng dụng và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ người dùng đến từ nhiều nhóm tuổi.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ giao hàng tạp hóa của MrSpeedy

Mở ra một sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng thuộc nhiều nhóm tuổi, ngành nghề, dịch vụ tạp hóa giao hàng của MrSpeedy sở hữu những tiêu chuẩn ưu thế nhất định.
  • Cho phép người dùng lựa chọn nhiều sản phẩm một lúc tại điểm tạp hóa đáng tin cậy với giá thành được niêm yết, sau đó hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi
  • Tối ưu quãng đường, cung cấp các sản phẩm cần thiết nhất cho sinh hoạt và đáp ứng nhu cầu công việc của người dùng ngay lập tức
  • Giá thành hợp lý, ưu đãi và đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ
Nắm bắt và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng tạp hóa của phần lớn người tiêu dùng, MrSpeedy đem lại sự lựa chọn vô cùng ưu việt khi bạn "ngại" ra đường mua sắm. Thấu hiểu từng mong muốn của khách hàng, bạn đừng quên lựa chọn MrSpeedy để được cung cấp những dịch vụ đặc biệt, tối ưu nhất.

Các loại phương tiện

Moto
Phản hồi khách hàng
Diễm Trinh flower
Chị đang cần tìm người giao hàng cố định, trong thời gian tìm thì chị thử sử dụng dịch vụ bên em, các tài xế rất thân thiện và chịu khó, những lẳng hoa cao họ chở rất tốt và bảo quản rất kỹ, chị hài lòng lắm
Hoa tươi Sài Gòn
Tiện dụng lắm, lúc trước chị phải kêu xe ôm để giao hoa, chi phí đắt và hoa không được bảo quản tốt, nhờ bên công ty em chị yên tâm hơn, chi phí cũng được giảm bớt đi phần nào, khách bên bị cũng khá hài lòng với shipper
Cây cảnh mini store
Rất tiện dụng cho các shop bởi vì đa phần khách hàng bây giờ thích mua hàng online hơn hoặc nhiều khi họ có việc cần người giao hàng về tận nhà nên chị thử dịch vụ bên em và cảm thấy hài lòng, chị mới đặt vài đơn thôi nhưng có vẻ chị sẽ sử dụng bên e lâu dài, nhân viên chăm sóc khách tận tình lắm
Hãy thử ngay MrSpeedy