Bạn muốn trở thành khách hàng của chúng tôi ?

Hãy gác máy. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 30 phút nữa.

+84
Nhập số điện thoại đúng
Xảy ra lỗi.

Bạn muốn trở thành khách hàng của chúng tôi ?

Cảm ơn !

Số điện thoại đã được gửi. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi khác

Siêu thị giao hàng tận nhà - MrSpeedy

• Với MrSpeedy, bạn có thể giao hàng ở nhiều địa điểm trong một lần gửi.
• Hotline: (028) 7 303 26 36
• Thứ 2 – Thứ 6 (07:00 - 21:00), Thứ bảy – Chủ nhật (09:00 - 18:00)
Dịch vụ chuyển phát nhanh / Giao hàng tận nơi / Siêu thị giao hàng tận nhà

Siêu thị giao hàng tận nhà

MrSpeedy là ứng dụng trực tuyến để bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng siêu tốc hoặc giao hàng theo lịch trình của bạn . Với chi phí cạnh tranh và đội ngũ hỗ trợ 24/24, chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành đối tác giao hàng tín cậy của bạn.
Nhanh chóng
Thời gian giao hàng chính xác
Tiết kiệm -
tích hợp thêm nhiều địa chỉ để tiết kiệm chi phí giao hàng
Tổng đài hỗ trợ khách hàng:
0287 303 26 36 làm việc từ 8A.M đến 9P.M từ thứ 2 đến Chủ nhật.
Tại sao chọn MrSpeedy?
Chúng tôi nhắm tới phục vụ mọi loại hình doanh nghiệp bằng cách cung cấp cho khách hàng đội ngũ tài xế nhiệt tình cùng với hệ thống quản lí linh hoạt để giao hàng và đảm bảo mọi hoạt động giao dịch được thực hiện nhanh chóng.
Chúng tôi sẽ gửi tới bạn các thông tin cần thiết của tài xế qua hệ thống SMS miễn phí. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể theo dõi mọi lộ trình của đơn hàng đã đặt.
Các chi phí vận chuyển sẽ được tính toán ngay sau khi bạn điền vào mẫu đặt hàng online của chúng tôi. Bạn sẽ không còn mất công phải gọi điện hay lo lắng về giá cả nữa.
Các tài xế chuyên nghiệp và tâm huyết luôn luôn sẵn sàng cho mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ gửi gắm đơn hàng của bạn cho các đối tác có mức đánh giá cao để đảm bảo dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất.
Hệ thống sẽ luôn ưu tiên lựa chọn tài xế có điểm số cao và gần bạn nhất. Do đó, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ giao hàng tối ưu và vô cùng nhanh chóng.
Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ COD của chúng tôi. Với mức phí rẻ và giải pháp hiệu quả, bạn không còn cần phải chờ đợi cả tuần để nhận lại doanh thu của mình nữa.
Hãy thử ngay MrSpeedy
Siêu thị giao hàng tận nhà – Dịch vụ chỉ có tại MrSpeedy
Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp đến siêu thị mua sắm đồ đạc nhưng do số lượng quá nhiều nên không thể tự mình vận chuyển? Bạn có bao giờ thắc mắc liệu có một dịch vụ siêu thị giao hàng tận nhà hay không? Hãy yên tâm vì dịch vụ này hiện đang được cung cấp bởi MrSpeedy.

MrSpeedy thấu hiểu nhu cầu của khách hàng

Siêu thị luôn là nguồn cung cấp thực phẩm, đồ dùng đa dạng và tiện lợi nhất. So với chợ hay các tụ điểm bán hàng khác, siêu thị gửi đến người dùng những sản phẩm chất lượng cao, được kiểm tra và niêm yết giá chuẩn xác. Chính vì vậy, việc mua hàng từ siêu thị qua hình thức giao hàng tận nhà là dịch vụ cần được phát triển mạnh mẽ. Sau khi mua hàng, MrSpeedy sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp hàng hóa và vận chuyển về tận nơi.

Ý kiến khách hàng về dịch vụ siêu thị giao hàng tận nhà

Sau quá trình đưa vào vận hành dịch vụ này, những nhận xét tích cực và ý kiến đóng góp với loại hình giao hàng siêu thị được đưa ra hàng loạt.
  • Dịch vụ thiết thực, nhất là trong trường hợp phụ nữ, người lớn tuổi đi mua hàng một mình, không thể tự vận chuyển về nhà
  • Hỗ trợ đắc lực người tiêu dùng và tiết kiệm chi phí đáng kể so với các phương thức vận chuyển khác
  • Bảo quản và hàng hóa của khách hàng rất tốt, tuyệt đối không có tình trạng rơi rớt hay hao hụt đồ đạc.
Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tiêu dùng của khách hàng cũng ngày càng cao hơn. Yếu tố tiết kiệm thời gian cũng qua đó cũng càng ngày được chú trọng. Cung cấp dịch vụ thông minh, độc đáo và thiết thực là điều mà MrSpeedy luôn hướng tới trong quá trình hoạt động của mình. Bạn cũng đừng quên trải nghiệm dịch vụ này với app MrSpeedy nhé.

Các loại phương tiện

Moto
Phản hồi khách hàng
Diễm Trinh flower
Chị đang cần tìm người giao hàng cố định, trong thời gian tìm thì chị thử sử dụng dịch vụ bên em, các tài xế rất thân thiện và chịu khó, những lẳng hoa cao họ chở rất tốt và bảo quản rất kỹ, chị hài lòng lắm
Hoa tươi Sài Gòn
Tiện dụng lắm, lúc trước chị phải kêu xe ôm để giao hoa, chi phí đắt và hoa không được bảo quản tốt, nhờ bên công ty em chị yên tâm hơn, chi phí cũng được giảm bớt đi phần nào, khách bên bị cũng khá hài lòng với shipper
Cây cảnh mini store
Rất tiện dụng cho các shop bởi vì đa phần khách hàng bây giờ thích mua hàng online hơn hoặc nhiều khi họ có việc cần người giao hàng về tận nhà nên chị thử dịch vụ bên em và cảm thấy hài lòng, chị mới đặt vài đơn thôi nhưng có vẻ chị sẽ sử dụng bên e lâu dài, nhân viên chăm sóc khách tận tình lắm
Hãy thử ngay MrSpeedy